Healin’ Good Precure

Healin' Good Precure

Trạng thái:
Tập 44 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 45 VietSub

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại:
Hoạt Hình

Lượt xem:
1942

Healin’ Good Precure Healin' Good Precure

Healin’ Good Precure Healin' Good Precure - Tập 44 VietSub

Nội dung phim

Healin’ Good Precure | Healin’ Good Precure (2020)

Cậu học sinh cấp 2 ốm yếu nhưng lạc quan Nodoka Hanadera vừa chuyển đến thành phố Sukoyaka, một nơi nổi tiếng với bầu không khí trong lành. Cô ngay lập tức kết bạn với hai người bạn cùng lớp của mình: Chiyu Sawaizumi hiền lành nhưng khỏe khoắn, có gia đình điều hành một quán trọ suối nước nóng, và cô con gái sành điệu và sành điệu của một bác sĩ thú y, Hinata Hiramitsu.
Ngay sau khi đến nơi, Nodoka tìm thấy một chú chó con bị ốm trong một khu rừng, xung quanh là ba con vật biết nói ma thuật: Rabbirin, Penguitan và Nyatoran. Họ nói với cô ấy rằng con chó con, Công chúa Latte, chỉ có thể được chữa khỏi bằng cách đánh bại một con quái vật gần đó được gọi là “Mega Byogen” và thanh tẩy vùng đất mà nó đã biến chất. Dù bất lực nhưng Nodoka không chịu từ bỏ và để Latte phải chịu trận.
Được thúc đẩy bởi quyết tâm của cô, Rabbirin lập một hiệp ước với Nodoka, cho phép cô biến thành một anh hùng được gọi là Precure. Giả sử là nhân vật của “Cure Grace”, Nodoka tràn đầy năng lượng chiến đấu chống lại Byogen và chữa lành trái đất, chữa khỏi Latte.
Khi Byogen và các thủ lĩnh của họ tiếp tục các cuộc tấn công của họ, Penguitan và Nyatoran cũng tìm thấy đối tác của họ ở Chiyu và Hinata, trao cho họ sức mạnh tương ứng của “Cure Fontaine” và “Cure Sparkle”. Bây giờ, ba Precure và những người bạn động vật của họ phải ngăn chặn Byogen và bảo vệ trái đất khỏi sự lây nhiễm của chúng!
Từ khóa:

    Bình luận về phim